YSG

YSG vinh dự khi được đồng hành cùng "Queen of the world pageant 2021"

Nhận được lời mời tham dự từ Giám đốc Phụ trách Thời trang của cuộc thi “Queen of the World Pageant 2021”, mới đây YSG đã trở thành một trong những đơn vị tài trợ trang phục của cuộc thi.  

Queen of the World Pageant là một cuộc thi hiện đại tôn vinh sự quyến rũ, tự tin và vẻ đẹp, cùng với sự đa dạng và hòa nhập của người phụ nữ. Từ đó tạo nên một cuộc cách mạng để mang đến một thế hệ mới của các cuộc thi sắc đẹp, một cộng đồng nơi phụ nữ thực sự ủng hộ những phụ nữ khác và cùng nhau định nghĩa lại cuộc sống với rất nhiều điều lấp lánh. 

Nhận thấy điều này, YSG đã chấp nhận lời mời đồng hành cùng BTC cuộc thi và tham gia tài trợ những trang phục được thiết kế riêng cho 4 nữ hoàng, founder & CEO cùng các giám đốc phụ trách “Queen of the World Pageant 2021”. Không chỉ vậy, đây cũng là cơ hội để thông qua một sự kiện phổ biến ở Mỹ với những thí sinh sang trọng, xinh đẹp và thực sự yêu thích thời trang để giới thiệu những thiết kế nổi bật trong các bộ sưu tập đã ra mắt của YSG Design đến thị trường Hoa Kỳ nhiều cơ hội và thách thức.

Về lý do tổ chức cuộc thi, Alice Lee Giannetta, Esq - Founder and CEO of Queen of the World Pageants chia sẻ cùng các đơn vị đồng hành: “Một trong những điều tôi yêu thích các cuộc thi hoa hậu là nó có thể là một nền tảng tuyệt vời cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi hay hoàn cảnh. Nếu tôi có thể trở thành người chiến thắng 3 vương miện trong cuộc thi hoa hậu ở độ tuổi 30, thì bất cứ ai cũng có thể. Đó là điều đã thôi thúc tôi tiếp tục tổ chức Queen of the World Pageant 2021.”

Tuy cuộc thi đã kết thúc, nhưng chắc chắn những tác động của nó sẽ còn ở lại trong toàn bộ thí sinh cũng như cộng đồng những nhà tài trợ, đơn vị truyền thông đã luôn đồng hành cùng BTC và các thí sinh trong thời gian vừa qua. Trong tương lai, YSG rất mong sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với “Queen of the World Pageant” để ngày càng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho nhiều phụ nữ hơn nữa trên thế giới.

Đồng thời, YSG cũng trân trọng cảm ơn Ms. Allison Feng - Giám đốc Phụ trách Thời trang của cuộc thi đã kết nối chúng tôi với các thí sinh và BTC. Trân trọng cảm ơn chị.

Bình luận: 0