YSG

Vic collection - bản giao hưởng mang phong cách anh quốc đầy quý tộc từ ysg design

Mới đây, thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp dành cho khách hàng nữ, đặc biệt là các nữ doanh nhân - YSG Design đã cho ra mắt Bộ sưu tập mới với tên gọi “VIC Collection” lấy cảm hứng từ phong cách Victorian với những biến tấu hiện đại và các chi tiết mang hơi thở của quý tộc Anh Quốc. 
 
 
Về tên gọi của Bộ sưu tập lần này, VIC chính là “Vic” trong Victoria, có nghĩa là “chiến thắng”. Đội ngũ YSG Design mong muốn BST sẽ mang đến hy vọng về sự chiến thắng đại dịch, chiến thắng mọi thử thách với thần thái vững vàng của các nữ doanh nhân, từ đó cho thấy sự đề cao “nữ quyền” trong trang phục.
 
 
Lựa chọn chất liệu cao cấp để viết tiếp câu chuyện phong cách thời trang năm 2021, VIC Collection chinh phục trái tim các quý cô từ những biến tấu theo lối hiện đại từ phong cách Victorian cổ điển mang đậm hơi thở quý tộc đến những nét cut-out sắc sảo mà không thiếu đi sự mềm mại trong từng thiết kế. 
 
 
Đồng thời, cũng bởi lấy “phong cách Victorian” làm nguồn cảm hứng chủ đạo xuyên suốt BST, VIC sở hữu những tạo hình cổ bèo, đính kết nơ và họa tiết Houndstooth mạnh mẽ - họa tiết có chiều dài lịch sử từng được xem là biểu tượng thời trang trong tầng lớp thượng lưu. 
 
Ngược về những năm 1800, hoạ tiết nanh sói Houndstooth mang một câu chuyện thú vị trong lịch sử. Có lẽ chính vì vậy mà Houndstooth luôn được tìm kiếm bởi chính ý nghĩa mà nó mang theo. Không chỉ vậy, trong suốt những năm 30 của thế kỷ trước, nó được giới thượng lưu coi như một biểu tượng của sự giàu có. 
 
 
Không chỉ vậy, thay thế những sắc màu rực rỡ của họa tiết tie-dye mùa Xuân - Hè, những sắc thái màu trầm hơn cùng những họa tiết đặc trưng của xu hướng thời trang Thu - Đông trong VIC Collection cũng là những sự chọn lựa không thể nào bỏ lỡ. 
 
 
Hiện nay, các thiết kế của Bộ sưu tập VIC lần này đã có mặt đầy đủ tại Concept Store (Thăng Long Tower, Tầng M, 33 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội) và trên các kênh online của thương hiệu.
-----
YSG (Your Style - Your Solution)
 
Được thành lập vào cuối năm 2016 bởi Hoa hậu Thời trang Thế giới 2019 - Hồ Nguyễn Kim Sỹ, YSG đã trở thành thương hiệu cao cấp mang đến giải pháp thời trang và định hình phong cách chuyên nghiệp. Với YSG, CEO Hồ Nguyễn Kim Sỹ mong muốn đem lại sự khác biệt về thời trang cho chính khách hàng của mình. YSG thể hiện sự sang trọng, thanh lịch, tinh tế, tập trung vào xây dựng phong cách riêng cho khách hàng. 
 
Hệ sinh thái của YSG:
  • YSG Design - Thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp dành cho khách hàng nữ (đặc biệt là các nữ doanh nhân): facebook/yourstylegroup/
  • YSG Consultant - Thương hiệu tư vấn xây dựng và định hình phong cách thời trang chuyên nghiệp cho khách hàng: facebook/ysgconsultant/
  • YSG Academy - Học viện đào tạo phong cách doanh nhân chuyên nghiệp: facebook/ysgacademy1/
 
Bình luận: 0