YSG
Your Style Group
 
Được thành lập vào cuối năm 2016 bởi Hoa hậu Thời trang Thế giới 2019 - Hồ Nguyễn Kim Sỹ, YSG đã trở thành thương hiệu thời trang quen thuộc trong mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu tại Việt Nam - WOMEN LEADER INTERNATIONAL NETWORK, đồng thời cũng là thương hiệu tài trợ cho nhiều cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam và trên Thế giới.
 
 
Với YSG, CEO Hồ Nguyễn Kim Sỹ mong muốn đem lại phong cách thời trang riêng biệt, đậm dấu ấn cho các khách hàng của mình - các chị em phụ nữ hiện đại, đặc biệt là những nữ doanh nhân. Lắng nghe chân thành những mong muốn, nhu cầu thực tế của họ “Mặc gì? Mặc như thế nào để đẹp, cá tính, đẳng cấp mà vẫn hợp với hoàn cảnh?", YSG đưa ra những giải pháp phù hợp với những bóng hồng thông qua sự tư vấn thiết kế, định hình phong cách và những BST đậm chất riêng của YSG.
 
Tầm nhìn và sứ mệnh
 
Khi xã hội phát triển, các chị em phụ nữ, các nữ doanh nhân giỏi việc nước đảm việc nhà, thi đua vươn lên phát triển sự nghiệp ngày càng nhiều. YSG ra đời với sứ mệnh giúp những người phụ nữ hiện đại, độc lập định hướng và xây dựng phong cách thời trang cho bản thân mình, từ đó trở nên lịch sự, xinh đẹp và kiêu hãnh trong bất kì hoàn cảnh nào. Từ hình ảnh nữ doanh nhân trong bộ vest quyền lực, sang trọng trên đấu trường thương mại. Đến hình ảnh mềm mại, thanh lịch trong những bộ đầm công sở và những đầm tiệc sang trọng, quý phái. Tất cả đều có tại YSG.
 
Không ngừng nỗ lực tạo dựng hình ảnh, xây dựng lòng tin trong tâm trí khách hàng, YSG đang từng bước trên con đường thực hiện sứ mệnh mang đến giải pháp thời trang thời thượng và phù hợp nhất, định hình phong cách chuyên nghiệp cho nữ khách hàng.
 
 
Your style – Your solution
 
Các thiết kế của YSG là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp phụ nữ Á Đông thanh lịch và vẻ đẹp Tây Âu kiêu hãnh quý phái, làm cho hình ảnh của các quý cô càng tăng thêm phần hoàn hảo trong mọi góc nhìn. YSG Design được chia thành 2 dòng sản phẩm chính đó là:
  • Signature - Các BST với những bộ trang phục nổi bật, trẻ trung nhưng không kém phần cá tính, thu hút. Phù hợp cho những khách hàng trẻ (từ 25 – 35 tuổi), là Team Leader, chủ của những Doanh nghiệp trẻ,... mong muốn tạo dựng hình ảnh của một quý cô năng động, chuyên nghiệp, có điểm nhấn và thu hút mọi ánh nhìn.
  • Consultant - Giải pháp cho những khách hàng từ 35 tuổi trở lên, thích sự sang trọng, thanh lịch… cần che đi những khuyết điểm của bản thân, tôn lên được những ưu tú của cơ thể.
 
 
Giá trị cốt lõi
 
Tất cả sản phẩm của YSG đặc biệt chú trọng vào chất liệu và kỹ thuật may cao cấp. Với đội ngũ designer và stylist trẻ trung, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, YSG luôn hoạt động không ngừng nghỉ với giá trị cốt lõi là TẬN TÂM - SÁNG TẠO - UY TÍN.