YSG

YSG vinh dự được bình chọn giải top 10 doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thời trang - phụ kiện của năm 2021

Tối 08/01/2022, Hoa hậu Thời trang Quốc tế Hồ Nguyễn Kim Sỹ và YSG đã vinh dự nhận được giải “Top 10 Doanh nghiệp Tiên phong trong Lĩnh vực Thời Trang - Phụ kiện của năm 2021” tại Lễ vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân - “Người tiên phong” với sự quy tụ hơn 500 khách mời là những doanh nhân, nhà đầu tư tiêu biểu trong và ngoài nước. 
 
 
Lễ vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân là sự kiện thường niên do TS. Nguyễn Thu Hương - TGĐ Nam Hương Corp làm Trưởng BTC và đã được cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Quốc tế ủng hộ trong suốt 12 năm qua với quy mô hoành tráng, quy tụ hơn 500 khách mời là Đại sứ, Lãnh sự các nước, các nhà đầu tư, nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân tiêu biểu trong và ngoài nước. Đây là sự kiện nhằm tôn vinh các doanh nhân và doanh nghiệp bứt phá đi lên với tinh thần mạnh mẽ đón đầu xu hướng, đổi mới sau những thử thách của đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là cơ hội kết nối, kiến tạo mạng lưới những doanh nghiệp để thúc đẩy giao thương toàn cầu.
 
 
 
 
Năm nay, với chủ đề “Người tiên phong”, giải thưởng vinh danh những doanh nhân có mô hình kinh doanh tiên phong, nổi bật trong từng lĩnh vực, ngành nghề, thân thiện với môi trường, xây dựng thương hiệu cá nhân tốt, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Và, tham dự sự kiện lần này, Hoa hậu Thời trang Quốc tế Hồ Nguyễn Kim Sỹ cùng YSG đã rất vinh dự khi được xướng tên cho giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp Tiên phong thuộc Lĩnh vực Thời Trang - Phụ kiện” của năm 2021 vừa qua. 
 
 
YSG (Your Style Group) là thương hiệu được Hoa hậu Hồ Nguyễn Kim Sỹ thành lập vào cuối năm 2016 sau quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng trên con đường theo đuổi đam mê thời trang của mình. Đến nay, YSG đã và đang ngày càng thành công trong quá trình xây dựng Hệ sinh thái gồm: YSG Design (Thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp cho nữ); YSG Consultant (Dịch vụ tư vấn định hình phong cách cho doanh nhân) và YSG Academy (Học viện đào tạo nghi thức văn hoá & phong cách doanh nhân), trở thành nơi tạo cảm hứng cho các doanh nhân tìm được phong thái riêng, hình ảnh riêng của chính mình.
 
 
Đi cùng với sự phát triển của YSG, Kim Sỹ cũng đã dần khẳng định được hình ảnh một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, không chỉ được cộng đồng biết đến với danh hiệu Hoa hậu Thời trang Quốc tế mà còn dưới nhiều vai trò khác như: Stylist; Nhà thiết kế thời trang; Nhà sáng lập thương hiệu YSG - thương hiệu tư vấn thiết kế thời trang cao cấp;...
 
 
Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương chia sẻ: “Điều đặc biệt của Top 100 Phong cách Doanh nhân năm nay đó chính là hành trình tìm kiếm các ứng viên quốc tế bên cạnh các ứng viên Việt Nam. Hơn một thập kỷ qua, lễ vinh danh đã kiến tạo một mạng lưới rộng khắp với nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 2021, đại dịch Covid-19  thách thức mọi lĩnh vực, tuy nhiên điều này cũng đã thúc đẩy Phong cách Doanh nhân phát triển nền tảng online trong suốt năm qua, kiến tạo một mạng lưới của những doanh nghiệp lớn đến từ 26 quốc gia nhằm kết nối và thúc đẩy du lịch cũng như xúc tiến thương mại của Việt Nam đối với thị trường Quốc tế”.
 
Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương - TGĐ Nam Hương Corp, Trưởng BTC chương trình Top 100 Phong cách Doanh nhân
 
Giải thưởng Top 100 Phong cách Doanh nhân là giải thưởng uy tín thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân mang tầm cỡ quốc tế được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong cách Doanh nhân cùng Mạng lưới BSIN Global và được Nam Hương Media Group thực hiện với sự chỉ đạo của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam.
Bình luận: 0