YSG

Ceo Hồ Nguyễn Kim Sỹ giữ vai trò phó ban tổ chức cuộc thi hoa hậu hoàn cầu việt nam 2022

Hồ Nguyễn Kim Sỹ, Hoa Hậu Thời Trang Quốc Tế 2019, chuyên gia tư vấn định hình phong cách thời trang – Founder & CEO thương hiệu thời trang YSG. Your Style Group là hệ sinh thái gồm có: thiết kế thời trang nam nữ cao cấp, tư vấn định hình phong thái và nghi thức văn hóa. 
 
Chân dung Hoa hậu thời trang Quốc Tế 2019 Hồ Nguyễn Kim Sỹ.
 
Là một nữ doanh nhân trẻ và thành đạt, nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp và tài giỏi, Mrs Kim Sỹ vinh dự đảm nhận vai trò mới là Giám đốc Học Viện Đào Tạo Hoa Hậu Người Mẫu tại khu vực Miền Bắc. Lễ ra mắt Học Viện được tổ chức vừa qua vào ngày 25/09/2022 cùng với sự tham gia của các đơn vị đại diện các công ty của Ban Tổ Chức và đồng thời tại đây diễn ra buổi Casting cho vòng sơ khảo thí sinh Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022.
 
Mrs Hồ Nguyễn Kim Sỹ – Giám Đốc Viện Đào Tạo Hoa Hậu Người Mẫu khu vực Miền Bắc cùng BTC và khách mời tại buổi ra mắt Học Viện.
 
Tại buổi ra mắt, Học viện đào tạo hoa hậu và người mẫu khu vực miền Bắc đã diễn ra buổi casting cho vòng sơ tuyển thí sinh hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam năm 2022. Đây là một trong những bước đầu quan trọng của cuộc thi, hứa hẹn một một cuộc thi sắc đẹp có tính cạnh tranh cao, chuyên nghiệp, nhằm tuyển chọn ra các thí sinh ưu tú sẵn sàng cho các cuộc thi sắc đẹp trên đấu trường quốc tế sau này.
 
Mrs Kim Sỹ cùng với các thí sinh tham gia sơ tuyển Hoa Hậu Hoàn Cầu 2022.
 
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam do Công ty Cổ phần Đầu tư Trum tổ chức, với mong muốn tìm kiếm và phát hiện những gương mặt mới, là sân chơi bổ ích nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp và tài năng, kiến thức của người phụ nữ Việt Nam; giúp các cô gái có thể tự do thể hiện bản thân và khám phá những giới hạn mới.
 
Ở buổi ra mắt học viện, các thí sinh đã tỏa sáng cùng với trang phục của thương hiệu YSG – Trang phục Công Sở từ hình ảnh mềm mại, thanh lịch đến những bộ đầm tiệc sang trọng, quý phái.
 
Các thí sinh xinh đẹp cùng với bộ trang phục của thương hiệu YSG.
 
 
Một số hình ảnh thí sinh vòng thi sơ khảo Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022  
 
Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 với chủ đề Beauty Vietnam muốn tôn vinh vẻ đẹp tự tin của người phụ nữ hiện đại, bản lĩnh, dám ước mơ, dám thực hiện để hoàn thiện bản thân, từ đó lan tỏa thông điệp tốt đẹp về sự tự tin là chính mình và tự do chọn lựa lối sống riêng, lan toả giá trị về một hình ảnh năng động, nhiệt huyết của người phụ nữ Việt Nam đến cộng đồng quốc tế.
 
Hy vọng với vai trò Phó ban tổ chức Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022, Mrs Kim Sỹ sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn, các cô gái hoa hậu trẻ trung, năng động, quý phái và điều quan trọng là mang vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam sẵn sàng vươn ra các đấu trường đẳng cấp quốc tế.   
Bình luận: 0