YSG

Lễ kí kết hợp đồng hợp tác chiến lược cùng AMG

Ngày 19/04/2022, công ty AMG và  Four Home Group là 2 thương hiệu phân phối và đầu tư BĐS lớn nhất Hạ Long - Quảng Ninh tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác với công ty TNHH YSG - Your Style Group. Tập đoàn cũng là đơn vị phân phối lớn trải dài khắp Việt Nam.
 
 
Tham dự buổi lễ có ông Phạm Trung Hiếu - Chủ tịch AMG và Four Home Group.
 
 
Đại diện YSG là CEO - Hồ Nguyễn Kim Sỹ. 
 
 
Nhằm mục tiêu phát triển toàn diện cho tập đoàn một diện mạo mới, định vị phong cách, đào tạo và xây dựng hình ảnh cho các cấp nhân sự. YSG và AMG đã thảo luận và đi đến thống nhất chiến lược kết hợp và chi tiết kế hoạch triển khai. 
 
Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị cũng đưa ra thông báo thành lập câu lạc bộ AM Club dành cho các hội viên yêu thích, kinh doanh bất động sản nhằm mục đích tạo nên sân chơi giao lưu và chia sẻ các nguồn thông tin dự án tận gốc cho thành viên.
 
 
Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.
Bình luận: 0