YSG

YSG chính thức ra mắt học viện đào tạo nhân hiệu, phong cách và kỹ năng mềm chuyên nghiệp - YSG ACADEMY

Mới đây, vào ngày 21/09 vừa qua, YSG đã tổ chức thành công “Lễ ra mắt Học viện YSG Academy và các đối tác chiến lược” qua nền tảng trực tuyến với sự tham gia ủng hộ và chúc mừng của hàng trăm khách mời đặc biệt. 

Đứng trước bối cảnh nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đều sở hữu năng lực chuyên môn vững vàng và có nhiều cơ hội phát triển vươn tầm Quốc tế thì việc nâng tầm vị thế cùng hình ảnh của Ban lãnh đạo là điều thực sự cần thiết. Bởi đó không chỉ là nền tảng để tạo được ấn tượng với đối tác và khách hàng mà còn là yếu tố có tác động lớn giúp doanh nghiệp đạt những kết quả kinh doanh tốt trên thị trường.
 
Thấu hiểu vấn đề này, dựa trên nền tảng của Your Style Group - một công ty kinh doanh thời trang cao cấp và dịch vụ tư vấn, định hình phong cách cá nhân được đánh giá cao, YSG Academy được thành lập với mong muốn đào tạo nhân hiệu, phong cách và nâng cao những kỹ năng mềm chuyên nghiệp cho doanh nhân. Từ đó, mỗi doanh nhân đều sẽ tìm thấy phiên bản tốt nhất của chính mình: Đẳng cấp hơn - Phong cách hơn - Thành công hơn.

Và để thực hiện được mong muốn trên, Ban điều hành cùng Ban cố vấn đã chính thức ra mắt toàn thể khách mời tại buổi lễ gồm có: Ms. Hồ Nguyễn Kim Sỹ (Hoa hậu Thời trang Quốc tế 2019; Founder Học viện YSG Academy); Giáo sư Hà Tôn Vinh (Cố vấn cấp cao YSG Academy; CT & TGĐ Stellar Management); Mr. Thuận Nguyễn (Cố vấn cấp cao YSG Academy - Fashionista số 1 Việt Nam); Ms. Phạm Huệ Đan (Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019; Giám đốc điều hành YSG Academy); Ms. Trúc Ny (Á Hậu Quốc Tế Miss All Nation 2019; Giám đốc Ngoại giao - Đại sứ YSG Academy). Đây đều là những gương mặt uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo về nhân hiệu, định hình phong cách và phong thái. Vì vậy, mỗi một phần phát biểu tại sự kiện vừa qua đều toát lên sự hiểu biết về chuyên môn cùng như sự nhiệt huyết trong hành trình đào tạo, chia sẻ sắp tới tại Học viện.

Ngoài ra, trên sân khấu lễ ra mắt hoành tráng, YSG Academy cũng đã chính thức giới thiệu những đối tác chiến lược sẽ đồng hành cùng Học viện trên chặng đường ý nghĩa sắp tới bao gồm: Trường Huấn luyện CEO bài bản đầu tiên Việt Nam - PDCA; Công ty Cổ phần Công nghệ Onnet; Mạng lưới nữ lãnh đạo WLIN Ruby; Công ty Cổ phần Sáng kiến giáo dục toàn cầu GEIN; Khối Sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Việt Nam - VCHEA; Học viện Nhân hiệu ECOM Việt Nam; Công ty Cổ phần VID Việt Nam - Cung cấp website cá nhân chuyên nghiệp; Cộng đồng Công dân và Doanh nhân Toàn cầu. 

Kết hợp cùng đội ngũ giảng viên chiến lược của Học viện, hy vọng những mảnh ghép hoàn hảo trên sẽ cùng xây dựng YSG Academy trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân hiệu và phong cách Doanh nhân tại Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng tin chắc rằng trong tương lai Học viện sẽ giúp nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp nâng tầm phong cách của mình để từ đó trở nên chuyên nghiệp hơn và ngày càng thành công trong công việc, cuộc sống.

Cuối cùng, trả lời cuộc phỏng vấn của chúng tôi về sự thành công của buổi lễ ra mắt, đại diện YSG Academy đã một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả đối tác, giảng viên, khách mời có mặt ủng hộ Học viện cùng toàn thể các nhà tài trợ lớn gồm: Thương hiệu Rolux Gold - Quà tặng Mạ vàng; Thương hiệu ONA Global - Hóa mỹ phẩm thiên nhiên; Thương hiệu Yoga Quốc tế Luna Thái - Hệ thống yoga lớn nhất tại Việt Nam. Với sự giúp đỡ và tin tưởng từ tất cả mọi người, trên chặng đường theo đuổi sứ mệnh “Nâng tầm Phong cách Doanh nhân Việt” của mình, YSG Academy sẽ không ngừng mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho học viên và các đối tác.

Để cập nhật những thông tin mới nhất từ Học viện YSG Academy và không bỏ lỡ chương trình đào tạo hữu ích, hấp dẫn nào từ thương hiệu trong thời gian tới, mời các độc giả theo dõi thêm qua các kênh truyền thông:

𝐘𝐒𝐆 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 - 𝐍𝐚̂𝐧𝐠 𝐭𝐚̂̀𝐦 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐃𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭
Consultancy Service: 33 Mac Thai To, Ha Noi
Hotline: 0333 678 166 -  0944 944 816

 

 

 

 

Bình luận: 0