YSG

VIP YSG BUSINESS TALK & STYLE - SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM DO YSG TỔ CHỨC

Hướng đến mục đích chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2021), YSG đã tổ chức sự kiện VIP YSG Business Talk & Style ngay tại Concept Store với sự tham gia của hơn 40 chủ doanh nghiệp - khách mời đặc biệt.

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam - Vietnamese Entrepreneur's Day (13/10), YSG đã trân trọng tổ chức thành công sự kiện VIP YSG Business Talk & Style với sự tham gia chia sẻ của Giáo sư Hà Tôn Vinh - Giáo sư kinh tế Quốc tế, Cố vấn cấp cao của YSG Academy cùng hơn 40 lãnh đạo doanh nghiệp - khách mời đặc biệt.

Đây không chỉ là cơ hội để YSG tri ân những sự ủng hộ từ quý đối tác cùng nhiều khách hàng thân thiết mà còn là dịp để chúng ta cùng nhau chúc mừng ngày lễ Doanh nhân ý nghĩa, cùng gặp gỡ và chia sẻ những kinh nghiệm trên thương trường, đồng thời kết nối để hợp tác, hỗ trợ nhau trong tương lai. Vì vậy, tại YSG Concept Store, một bữa tiệc nhỏ vô cùng ấm áp đã diễn ra thành công tốt đẹp trong tiết thu se lạnh những ngày đầu tháng 10 với sự tham gia của hơn 40 khách mời đặc biệt. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tình cảm vô giá và thời gian quý báu của các anh chị và các bạn.

Bên cạnh đó, YSG cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Giáo sư Hà Tôn Vinh với bài chia sẻ "tinh thần doanh nhân" trong thời Covid-19; Cảm ơn Thầy giáo siêu trí tuệ Trần Phương Việt đã sáng tác một bài hát trong đêm để dành tặng cho sự kiện với tên gọi “Bài ca doanh nhân” và cảm ơn tất cả khoảnh khắc chúng ta được đồng hành, cùng nhau ghi lại những bức ảnh tuyệt đẹp làm kỷ niệm. 

(Ảnh Giáo sư Hà Tôn Vinh tại sự kiện)

(Khoảnh khắc “Bài ca doanh nhân” do thầy Trần Phương Việt sáng tác được vang lên trong không gian YSG Concept Store)

Cuối cùng, YSG xin kính chúc các Doanh nhân Việt Nam sức khoẻ dồi dào, ý chí kiên cường để luôn vững tay lái con thuyền doanh nghiệp của mình ra biển lớn.

Để cập nhật những thông tin mới nhất từ YSG, mời các độc giả theo dõi thêm qua các kênh truyền thông:

 

 

 

 

 

 

Bình luận: 0