YSG

Những thí sinh nổi bật tại cuộc thi ảnh "Phụ nữ - Hãy là phiên bản đẹp nhất của chính mình"

Cuộc thi ảnh “Phụ nữ - Hãy là phiên bản đẹp nhất của chính mình” đang dần tiến về những ngày cuối, đây cũng là lúc “chủ nhân” của những giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 300.000.000 VNĐ dần được bật mí.

Ngày 29/07, cuộc thi ảnh “Phụ nữ - Hãy là phiên bản đẹp nhất của chính mình” đã được Thương hiệu thời trang thiết kế YSG phát động với thông điệp: Người phụ nữ hiện đại là người biết cách chăm sóc bản thân, tự hoàn thiện chính mình và sống lạc quan, tích cực, ngay trong cả những thời điểm khó khăn nhất.

Bởi vậy, mỗi bức ảnh được đăng tải không chỉ là một câu chuyện ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống mà còn có cơ hội giành những giải thưởng giá trị đến từ BTC và các nhà tài trợ như: Thẩm mỹ viện Hoàng Gia, Học viện Yoga - Luna Thái, YSG Design, D.A.N Professional Academy, Klore Hàn Quốc, Rolux Gold, Sherlyn Diamond và Ligi Doctor Clinic.

Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi đã giành được sự quan tâm lớn từ cộng đồng và những gương mặt sáng giá nhất của cuộc thi cũng đã dần được lộ diện. Hãy cùng YSG ngắm nhìn một vài bức ảnh cùng thông điệp ý nghĩa đã được các thí sinh đăng tải trên sự kiện của cuộc thi:

Những câu chuyện truyền cảm hứng của họ thật sự đã thổi hồn vào thông điệp mà cuộc thi ảnh muốn lan tỏa đến mọi người. 

Trân trọng cảm ơn các thí sinh đến từ mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài. Đồng thời YSG cũng muốn cảm ơn hai đơn vị báo “Kết nối doanh nhân” và “Tuổi trẻ & Xã hội” đã hỗ trợ chúng tôi đưa tin về cuộc thi ảnh #PNHLPBĐNCCM. 

Thông tin chi tiết về cuộc thi: 

Bình luận: 0