YSG

Những chuẩn bị cuối cùng của Kim Sỹ trước khi lên đường tham dự chung kết MRS FASHION WORLD 2019

Sau 3 tuần chính thức nhận được quyết định trở thành đại diện Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu quý bà thời trang thế giới 2019, CEO YSG – Kim Sỹ đã có những sự chuẩn bị cuối cùng trước khi sang Malaysia tham dự đêm chung kết.

 

Càng về những ngày gần cuối, lịch trình của Kim Sỹ dày đặc. Cô liên tục phải di chuyển để tham gia các buổi training kĩ năng, thử trang phục, thực hiện các buổi chụp hình. Từng bộ trang phục được cô cùng ekip kĩ lưỡng lựa chọn từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu để có thể giúp Kim Sỹ toả sáng nhất trong cuộc thi.

 

Bên cạnh đó, người đẹp vẫn phải duy trì công việc kinh doanh, tham dự event trong và người nước,.. Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên chia sẻ các hình ảnh về khi các hoạt động chuẩn bị và gửi lời cảm ơn đến các đối tác, những người ủng hộ Kim Sỹ khi tham gia cuộc thi và thể hiện quyết tâm cũng như sự tập trung cao độ cho hành trình chinh phục ngôi vị Hoa hậu quý bà Thời trang Thế giới 2019.

 

Trước đó, người đẹp cũng chia sẻ cô rất trân trọng cơ hội này và sẽ nỗ lực hết mình để thể hiện tốt nhất trong cuộc thi.

 

Kim Sỹ hiện tại sở hữu chiều cao 1m71, nặng 56 kg với số đo 3 vòng đạt chuẩn là 84-59-94. Cô từng có khoảng thời gian hoạt động như trong lịch vực người mẫu và được đánh giá cao ở khuôn mặt “ăn” ảnh cùng sự bản lĩnh khi sải bước trên các sàn thời trang.

Nói về hành trình đầy thử thách sắp tới, Kim Sỹ luôn chia sẻ những hình ảnh thể hiện tâm lý tích cực cùng sự tập trung cao khi đến với đấu trường nhan sắc này. Hoa hậu quý bà thời trang thế giới là cuộc thi “đánh mạnh” vào khả năng trình diễn trên sân khấu, phong thái tự tin khi đi catwalk cùng sự tự tin, nhiệt huyết của các thí sinh khi tham gia hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.

CEO YSG Consultant  – Hồ Nguyễn Kim Sỹ sẽ lên đường sang Malaysia tham dự các buổi tập luyện và đêm chung kết cuộc thi Mrs Fashion Wolrd 2019 từ 10/11 đến 14/11. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng cùng quyết tâm của mình, đại diện Việt Nam chắc chắn sẽ mang về niềm tự hào cho nước nhà.

Bình luận: 0