YSG

Kim Sỹ đăng quang hoa hậu quý bà thời trang Thế giới 2019

Sau một tháng chuẩn bị và tham dự đấu trường sắc đẹp Mrs Fashion World 2019, cuối cùng, danh hiệu Hoa Hậu Quý Bà Thời Trang Thế giới 2019 đã gọi tên doanh nhân Hồ Nguyễn Kim Sỹ đến từ Việt Nam. 

 

Đêm chung kết Chương trình bình chọn Hoa hậu Quý bà Thời trang – Mrs Fashion World 2019 vừa mới diễn ra tối qua 14/10 tại khách sạn Marriot Putrayaja, Thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia với sự tham dự của các Đại diện đến từ nhiều quốc gia như: Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, Việt Nam, New Zealand, Trung Quốc, Đài Loan, Philippines, Singapore, Borneo,.. Đến với đấu trường sắc đẹp này, các người đẹp đã trải qua nhiều ngày huấn luyện vất vả với cường độ tập luyện và di chuyển liên tục để tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi.

 

Đại diện Việt Nam, CEO YSL Consultant Hồ Nguyễn Kim Sỹ đã xuất sắc giành được vương miện Hoa Hậu Quý Bà Thời Trang Thế giới 2019. Trong suốt hành trình tham gia cuộc thi, Kim Sỹ luôn thể hiện rất tốt ở các buổi huấn luyện và có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho từng phần thi. Bên cạnh đó, cô còn nhận được sự yêu mến từ các thí sinh quốc tế. Người đẹp thường xuyên chia sẻ các hình ảnh tập luyện và giao lưu với các thí sinh khác trên mạng xã hội và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ, bạn bè và người thân.

 

Nói về thành tích của mình, Kim Sỹ không khỏi xúc động: "Được xướng tên cuối cùng trong sự hồi hộp lo lắng, hạnh phúc vỡ oà, nước mắt tuôn trào vì cuối cùng mình đã làm được. Mình đã vượt qua chính mình, vượt qua các thí sinh để giành ngôi vị cao nhất xứng đáng nơi đất khách quê người. Sự tự hào vì được đứng trên sân khấu chuyên nghiệp hoành tráng, tự hào vì người Việt Nam mình được vinh danh."

 

Chiếc vương miện Hoa Hậu cuối cùng đã tìm được chủ nhân xứng đáng trong tiếng reo hò và cổ vũ của khán giả. Xin chúc mừng Kim Sỹ và hi vọng cô sẽ có một nhiệm kì thật đáng nhớ với nhiều trải nghiệm ý nghĩa!

Bình luận: 0