YSG

Hoa hậu quý bà thời trang thế giới 2019 - Hồ Nguyễn Kim Sỹ: "Mặc đẹp mở ra nhiều cơ hội"

Hồ Nguyễn Kim Sỹ là nữ doanh nhân thành công và được cộng đồng biết đến với vai trò Nhà sáng lập Thương hiệu thời Trang YSG. Bén duyên lĩnh vực thời trang một cách tình cờ, thế nhưng với đam mê của mình, Kim Sỹ đã điều hành thương hiệu YSG phát triển một cách mạnh mẽ.

 

Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng, chiều cao lí tưởng, cùng đôi mắt biết nói, Kim Sỹ còn luôn không ngừng trau dồi các kỹ năng chuyên môn để từng bước hoàn thiện bản thân. Năm 2019, Kim Sỹ góp mặt trong danh sách Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế Việt Nam bầu chọn dành cho những nữ lãnh đạo doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng và có nhiều cống hiến cho sự phát triển của nền kinh tế xã hội. Hiện tại, bên cạnh việc kinh doanh, Kim Sỹ còn tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global trong vai trò Phó chủ tịch, Trưởng Ban thời trang của Câu lạc bộ WLIN Pearls đồng thời là Huấn luyện viên, nhà cung cấp, stylist cho cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp tại Việt Nam. Vừa qua, tại cuộc thi Mrs Fashion World 2019 – Hoa Hậu Quý Bà Thời Trang Thế Giới tổ chức tại Malaysia, Hồ Nguyễn Kim Sỹ đã tỏa sáng và dành chiến thắng đầy thuyết phục khi vượt qua các thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới để trở thành tân Hoa hậu. Đây cũng là cột mốc quan trọng cho bước phát triển vươn tầm quốc tế của nữ doanh nhân Hồ Nguyễn Kim Sỹ.

Nổi tiếng với câu nói: “Mặc đẹp mở ra nhiều cơ hội mới”, hãy cùng lắng nghe những câu chuyện và chia sẻ của Hoa hậu Qúy bà thời trang thế giới 2019 Hồ Nguyễn Kim Sỹ trên hành trình chinh phục những giá trị tuyệt vời của thời trang, phong cách, bản lĩnh trong chương trình TTV Hội tụ của Đài PTTH Thanh Hóa nhé!

 

Bình luận: 0