YSG

Điểm lại những hình ảnh đẹp nhất của sự kiện "Tọa đàm để trở thành người phụ nữ hiện đại"

Với mục tiêu người phụ nữ hiện đại Đẹp - Phong cách - Tự tin, toạ đàm của Hoa hậu Thời trang thế giới Hồ Nguyễn Kim Sỹ đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều Doanh nhân, người có tầm ảnh hưởng và quan tâm tới việc tạo dựng phong cách cá nhân. Sự kiện được tổ chức tại Thành phố Hạ Long xinh đẹp đã mang tới những bí kíp, kinh nghiệm và kiến thức về việc xây dựng phong cách cá nhân nổi bật và hoàn hảo nhất

Tại buổi toạ đàm, hoạ hậu Kim Sỹ đã có những chia sẻ hết sức bổ ích và thú vị về phong cách và cách tạo dựng hình ảnh cá nhân. Với những nội dung như nêu lên tầm quan trọng của phong cách cá nhân, chỉ ra những bí kíp tạo dựng hình ảnh và gợi ý những phong cách thời thượng, các khách mời tham gia toạ đàm đã có cái nhìn tổng quan và đầy đủ nhất về thời trang và làm đẹp. Không chỉ chia sẻ lý thuyết, hoa hậu Kim Sỹ còn có những hoạt động thực hành về cách chỉnh form dáng, cách bước đi chuyên nghiệp cực thú vị!

Hình ảnh các chị em tự tin thể hiện cá tính trong những trang phục của YSG chính là hình ảnh đáng nhớ và đáng trân trọng nhất của một thương hiệu về thời trang và xây dựng phong cách!

Bình luận: 0