YSG

Công bố đại sứ thương hiệu của YSG DESIGN

Mới đây, YSG Design đã chính thức công bố 13 gương mặt đại sứ, mở ra một hành trình phát triển mới, ngày càng thành công hơn cho thương hiệu. 
 
Tài năng, nỗ lực, sẵn sàng đón nhận và mạnh mẽ vượt qua thử thách dù trong bất cứ hoàn cảnh nào là những phẩm chất đáng quý mà YSG Design nhận ra ở 13 đại sứ. Ngoài ra, phong cách cá nhân của mỗi đại sứ cũng đều rất năng động, thời thượng và có dấu ấn riêng biệt, hướng tới hình mẫu một người phụ nữ thành công trong công việc cũng như hạnh phúc trong cuộc sống. Bởi vậy, đây cũng là những đặc tính mà YSG Design cho cảm thấy phù hợp với thương hiệu để trên cơ sở đó tiếp tục phát triển. 

Với YSG Design, đại sứ thương hiệu không đơn thuần chỉ đại diện về hình ảnh trên các phương tiện truyền thông mà cao cả hơn là truyền tải tiếng nói, tinh thần, lý tưởng mà thương hiệu đã phát triển trong suốt thời gian qua đến với cộng đồng. Không dừng lại ở lan tỏa phong cách đẹp, tinh thần đẹp, lối sống đẹp tới mọi phụ nữ, 13 đại sứ sẽ còn tiếp tục cùng YSG thực hiện sứ mệnh nâng tầm phong cách doanh nhân Việt Nam trở nên chuyên nghiệp hơn, tự tin hơn và đẳng cấp hơn.

YSG Design

Bình luận: 0