YSG

𝐒𝐖𝐀𝐍 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍

Thiên nga trong những áng văn chương kiệt xuất luôn là đại diện cho sự xinh đẹp, kiêu hãnh và xuất chúng. Giữa những khát khao được chinh phục vẻ đẹp bí ẩn sâu trong bản thân, YSG Design đặt cảm hứng từ những bộ lông mềm mại và đường cắt tạo khối cá tính vào những thiết kế trong BST 𝗦𝘄𝗮𝗻 𝗖𝗼𝗹𝗹𝗲𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 - điểm chạm của sự hoàn mỹ.

Khơi dậy nét đẹp kiêu sa và yêu kiều của các quý cô với phom dáng tạo khối vẽ nên đường cong quyến rũ gắn liền với biểu tượng của thiên nga. Từ các đường cut out tinh tế cho đến sự kết hợp màu sắc tạo lên sự sang trọng mà không kém phần tinh tế. Hình ảnh thiên nga đối với người phụ nữ đầu tiên là sứ mệnh của tình yêu với bản thân mình; sau đó là tình yêu đôi lứa là sự thuỷ chung; và còn là yêu gia đình; yêu cộng đồng.

Lấy đỏ, đen và trắng là màu chủ đạo của BST, 𝗦𝘄𝗮𝗻 𝗖𝗼𝗹𝗹𝗲𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 mang đến thông điệp đặc biệt của người phụ nữ Việt Nam. Thiên nga đen thể hiện sự bí ẩn, sức mạnh bản thân mong muốn hướng đến tự do; thiên nga trắng thể hiện sự thuần khiết, khởi đầu mới tươi đẹp, hướng đến một tương lại tươi sáng tốt đẹp và màu đỏ thể hiện sự quyền lực, nữ tính và bí ẩn.

𝗦𝘄𝗮𝗻 𝗖𝗼𝗹𝗹𝗲𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 đã chính thức có mặt tại Concept Store của YSG và sẵn sàng để đặt online.

YSG hoan nghênh các quý cô ghé thăm, trải nghiệm và lựa chọn cho mình những thiết kế tiên phong trong xu hướng thời trang mùa Đông năm nay nhé !

Sản phẩm liên quan

Vest MiniBrown

4,200,000

Vest Deli

4,200,000

Vest Fairy

4,200,000

Vest Gray Sophia

3,700,000

Vest Veronica

3,950,000

Set Alexberry

6,050,000