Chính sách vận chuyển

1. Đối với sản phẩm có sẵn

- Tại Hà Nội:

Đối với sản phẩm có sẵn tại cửa hàng, YSG sẽ vận chuyển trong  khoảng thời gian từ 24h - 48h sau khi có sự xác nhận với Quý khách về việc gửi hàng. Đối với đơn hàng may đo hoặc thiết kế riêng sẽ giao sản phẩm trong 7-10 ngày sau khi có sự xác nhận với Quý khách về việc gửi hàng.

- Các tỉnh thành khác:

Đối với sản phẩm có sẵn YSG sẽ giao hàng thông qua đơn vị vận chuyển trong khoảng thời gian từ 24h-48h sau khi có sự xác nhận với Quý khách về việc gửi hàng. Đối với sản phẩm may đo hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu sẽ giao từ 10-12 ngày. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong việc chậm trễ giao hàng xuất phát từ lỗi vận chuyển. Xin Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận vào Phiếu giao hàng.

  • Thanh toán tại nhà (COD) chỉ áp dụng trong nội thành Hà Nội
  • Khách hàng ngoại thành/tỉnh chuyển khoản qua ngân hàng

2. Phí vận chuyển

- Free ship đối với các sản phẩm nguyên giá;

- Đối với các sản phẩm sale: tính phí vận chuyển tùy theo địa chỉ của khách hàng. Lưu ý: phí vận chuyển là do bên chuyển phát nhanh định giá & thu. 

3. Cam kết - Đảm bảo

Chúng tôi cam kết mỗi đơn hàng sẽ được đảm bảo trong thời gian vận chuyển cho tới khi được giao đến tận tay khách hàng. Với mỗi đơn hàng, chúng tôi đều yêu cầu chữ ký đảm bảo tại điểm đến. Nếu Quý khách chọn người nhận không phải là Quý khách (Ví dụ gửi theo dạng quà tặng), Quý khách đã chấp nhận chữ ký của người nhận đó (hoặc chữ ký của người nhà cùng địa chỉ người nhận) sẽ là chứng cứ chứng minh hàng hóa được gửi tận tay khách hàng.